Mời giao lưu trực tuyến “Sốt đất, mua bán sao cho an toàn”

14/06/2018
(PLO)- Không chỉ mua bán bất động sản (BĐS) có giấy chủ quyền hợp pháp mà nhiều người còn mua bán cả BĐS chưa có giấy tờ hợp pháp.

Mời giao lưu trực tuyến “Sốt đất, mua bán sao cho an toàn”

(PLO)- Không chỉ mua bán bất động sản (BĐS) có giấy chủ quyền hợp pháp mà nhiều người còn mua bán cả BĐS chưa có giấy tờ hợp pháp.

TIN LIÊN QUAN

Hiện tại, giá nhà đất tại nhiều khu vực ở TP.HCM, đặc biệt là tại các vùng ven, đang ở mức khá cao. Trong đó, không chỉ có nhà đất đã được cấp giấy chủ quyền hợp pháp mà cả những BĐS chưa có giấy chứng nhận cũng được mua bán, chuyển nhượng sôi động.

Nhằm mục đích cung cấp các thông tin pháp lý cần thiết cùng những kinh nghiệm hữu ích để giúp người mua, bán tránh được rủi ro trong giao dịch như đất nền, căn hộ của các dự án, trường hợp nào được mua bán, trường hợp nào không… các hợp đồng mua bán cần công chứng hay không? Các hợp đồng này được đăng ký ra sao và có hiệu lực pháp luật từ khi nào? Người mua cần kiểm tra loại giấy tờ gì khi giao dịch mua bán nhà, đất để tránh rủi ro?...

Mời bạn đọc đặt câu hỏi và tham gia giao lưu trực tuyến về chủ đề “Sốt đất, mua bán sao cho an toàn” do báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức. 

Thời gian: 14 giờ ngày 15-6-2018.

Tìm kiếm

Đăng Tin

Tìm kiếmĐẶT MUA

Ký Gửi nhà đất
QC